Trường MN Yên Hoà khẩn trương tiến hành tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng, chuẩn bị các điều kiện đón trẻ đi học trở lại vào ngày 01/03/2021

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau 1 tháng nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, ngày 27 tháng 2 năm 2021, trường MN Yên Hoà khẩn trương tiến hành phun tiêu độc khử trùng, tổng dọn dẹp vệ sinh và chuẩn bị các điều kiện đảm bảo tốt nhất cho công tác an toàn vệ sinh trường học.

Theo đó, sáng thứ 2 (ngày 01/03/2021), hơn 300 học sinh trường mầm non Yên Hoà sẽ đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài. Toàn thể CB, GV, phụ huynh và học sinh đều thể hiện niềm phấn khởi, vui mừng khi các con được đi học trở lại sau một kì nghỉ dài. Bên cạnh niềm vui ấy, nhà trường luôn nêu cao tinh thần “chống dịch hơn chống giặc”, luôn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 tạo lên môi trường giáo dục an toàn, không dịch bệnh.

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của BGH nhà trường, sáng ngày 27/02/2021 nhà trường đã tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng Cloramin B toàn bộ khuôn viên trường, lớp học, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như: tay nắm cửa, bàn, ghế, thiết bị, đồ dùng dạy học...

Buổi chiều cùng ngày, toàn thể 24 CB, GV nhà trường tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trường, lớp học, lau rửa đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học, đồ chơi ngoài trời đảm bảo sạch sẽ, an toàn với trẻ.

Bên cạnh đó bộ phận cơ sở vật chất của nhà trường đã trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng chống dịch như: tu sửa hệ thống vòi nước rửa tay, chuẩn bị đủ dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, xà phòng rủa tay, giấy lau tay, thùng đựng rác có lắp đậy. Đã treo băng zon tuyên truyền tại các khu lớp, xây dựng kế hoạch phương án quản lý trẻ khi trẻ đi học trở lại.

Nhờ sự chuẩn bị kĩ càng mọi điều kiện, trường mầm non Yên Hoà đã sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại và thực hiện tốt nhất các biện pháp phòng chống dich bệnh trong trường học.