Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Yên Hòa - Yên Mỹ -Hưng Yên
Điện thoại di động: 03722738285
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Yên Hoà khẩn trương tiến hành tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng phòng chống dịch covid 19

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2021 trường MN Yên Hoà tiến hành tổng vệ sinh và phun thuốc khử trùng tất cả các khu lớp để phòng chống dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Thực hiện công điện khẩn của UBND tỉnh Hưng Yên về dịch covid 19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-MNYH của trường MN Yên Hoà về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid 19 ngày 29/01/2021.

Thực hiện kế hoạch số 10/KH-MNYH của trường MN Yên Hoà về phun thuốc khử trùng và dọn vệ sinh trường học ngày 29/01/2021

Sáng ngày 31/01/2021, trường MN Yên Hòa đã khẩn trương tiến hành tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng Cloramin B, lau rửa đồ dùng đồ chơi để phòng chống dịch covid 19 trong trường học.

Công tác tyoongr vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn đã được diễn ra khẩn trương, nhanh chóng và hiệu quả với sự phối hợp của công ty bảo vệ môi trường và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiến hành các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh. Như: Nhắn tin vào thư điện tử tới từng phụ huynh, tuyên truyền qua loa truyền thanh xã, qua cổng thông tin điện tử, qua facebook...

Sau đợt tổng vệ sinh này, trường mầm non Yên Hòa sẽ thực hiện theo sự chỉ đạo tiếp tục duy trì thường xuyên công tác tổng vệ sinh môi trường hàng ngày và khử khuẩn hàng tuần để phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Tác giả: Trịnh Thị Thúy Hồng