Trường mầm non Yên Hoà tổ chức lễ khai giảng trực tuyến NH 2021-2022

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Sáng đầu thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng nhọn nhịp, không tiếng nói cười hồn nhiên của các em bé mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 5/9/2021, Cô và trò trường mầm non Yên Hoà long trọng tổ chức các hoạt động khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến thông qua các phương tiện thông tin đại chúng gửi tới quý phụ huynh và các bé trường mầm non Yên Hoà. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhà trường sẽ mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội đến trường của bé.